• Gợi ý từ khóa:
  • Gạo, Thịt, Cá, Trứng...

TRÁI CÂY VÀ ÍCH LỢI TỐT CHO SỨC KHỎE


MUA HỘ 24H nơi giao thương, gắn kết các tiểu thương trong khu vực nơi bạn đang sinh sống. Nơi bạn có thể thỏa sức mua sắm trực tuyến các mặt hàng mà không cần tới nơi bán hàng. MUA HỘ 24H luôn luôn giữ 03 cam kết với Quý Khách Hàng: Chất lượng đảm bảo - Phục vụ tận tình - Giao hàng nhanh chóng, nhằm tạo dựng niềm tin tuyệt đối từ phía Quý Khách Hàng.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:



TRÁI CÂY VÀ ÍCH LỢI TỐT CHO SỨC KHỎE

SÁCH HAY CHO SỨC KHỎE:


  • 1. Kiwi
  • 2. Táo
  • 3. Bơ
  • 4. Chuối
  • 5. Mâm xôi
  • 6. Việt quất
  • 7. Dưa hấu
  • 8. Cherry
  • 9. Nam việt quất
  • 10. Quả sung khô
  • 11. Nho
  • 12. Bưởi (màu hồng)
  • 13. Xoài
  • 14. Cam
  • 15. Đu đủ
  • 1. Kiwi




    *** Giới thiệu:


    - Kiwi Ze chứa rất nhiều dưỡng chất thiết yếu như vitamin, khoáng chất và các chất tăng cường sức khoẻ khác.
    - Chỉ với một quả kiwi, bạn đã được cung cấp hàm lượng lớn vitamin C, chất xơ, kali, cũng như vitamin E và acid folic.
    - Kiwi có thể giúp duy trì và phát triển xương, sụn, lợi và răng vì nó có vitamin C nhiều hơn so với cam.

  • 2. Táo




    *** Giới thiệu:


    - Flavonoid, một chất chống oxy hóa trong táo, có thể giúp giảm nguy cơ phát triển bệnh hen suyễn và tiểu đường.
    - Các sợi của một quả táo giúp làm sạch răng và vòm miệng khỏi vi khuẩn và dư lượng thức ăn.

  • 3. Bơ




    *** Giới thiệu:


    - Các axit béo không bão hòa đơn có trong bơ giúp làm giảm cholesterol.
    - Do đó, chúng có thể dùng để thay thế các chất béo không tốt trong bữa ăn của bạn.

  • 4. Chuối




    *** Giới thiệu:


    - Chuối là một nguồn giàu kali có thể giúp duy trì mức huyết áp khỏe mạnh.

  • 5. Mâm xôi




    *** Giới thiệu:


    - Màu tím đậm của quả mâm xôi là do anthocyanin, một chất chống oxy hóa mạnh có thể giúp giảm nguy cơ ung thư.

  • 6. Việt quất




    *** Giới thiệu:


    - Có nhiều chất chống oxy hóa giúp giảm nguy cơ phát triển bệnh Alzheimer và Parkinson.

  • 7. Dưa hấu




    *** Giới thiệu:


    - Trái cây này giàu chất chống oxy hóa beta carotene, giúp giảm nguy cơ phát triển đục thủy tinh thể.

  • 8. Cherry




    *** Giới thiệu:


    - Quả Cherry hay còn gọi là quả anh đào.
    - Quả cherry không những rất ngon miệng mà quan trọng hơn, nó còn mang lại rất nhiều lợi ích về sức khỏe.
    - Giàu Vitamin A, Cho giấc ngủ sâu, Tốt cho não bộ.
    - Chống Viêm, Chống Ung thư, Cho trái tim khỏe mạnh, Phòng ngừa bệnh tiểu đường.

  • 9. Nam việt quất




    *** Giới thiệu:


    - Các tác dụng kháng khuẩn trong nam việt quất có thể giúp trong việc điều trị và phòng ngừa nhiễm trùng đường tiết niệu.
    - Đặc biệt khi dùng ở dạng nước ép. Quả nam việt quất cũng được dùng trong phòng chống loét và sỏi thận.

  • 10. Quả sung khô




    *** Giới thiệu:


    - Khô sung giàu chất xơ và có thể giúp giảm nguy cơ bệnh tim.

  • 11. Nho




    *** Giới thiệu:


    - Resveratrol, một chất chống oxy hóa được tìm thấy trong nho có thể giúp giảm nguy cơ phát triển các cục máu đông và làm giảm huyết áp cao.
    - Chất chống oxy hóa này cũng có thể giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch.
    - Resveratrol cũng được phát hiện giúp kìm hãm sự lây lan của các tế bào ung thư, đặc biệt là ung thư vú, đại tràng và dạ dày.

  • 12. Bưởi (màu hồng)




    *** Giới thiệu:


    - Flavonoid và lycopene từ bưởi cung cấp bảo vệ chống lại một số loại ung thư.
    - Nó cũng giàu pectin, một chất xơ có thể giúp làm giảm mức độ cholesterol cao.

  • 13. Xoài




    *** Giới thiệu:


    - Xoài rất giàu Zeaxanthin và Lutein.
    - Cả hai chất chống oxy hóa giúp bảo vệ thị lực và giảm nguy cơ phát triển của thoái hóa điểm vàng liên quan đến tuổi.

  • 14. Cam




    *** Giới thiệu:


    - Bên cạnh việc cung cấp vitamin C, cam cũng là nguồn cung cấp Folate.
    - Folate là một chất dinh dưỡng quan trọng đối với phụ nữ mang thai.
    - Có thể giúp ngăn ngừa sự phát triển của các khuyết tật ống thần kinh cho thai nhi.

  • 15. Đu đủ




    *** Giới thiệu:


    - Da của trái đu đủ có chứa các axit đặc biệt giúp duy trì làn da khỏe mạnh.
    - Papain, một enzyme trong đu đủ giúp hỗ trợ tiêu hóa.

  • Nguồn: aone.vn


Super store
Super store
chat-active-icon